แบบตรวจการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (OPEN DATA INTEGRITY AND TRANSPARENCY ASSESSMENT:OIT) ประจำปีงบประมาณ

ร้องทุกข์/ร้องเรียน

ข่าวสารการศึกษา

รอบรู้เรื่องอาเซียน

Banner

19 สิงหาคม 2563 งานกิจการนักเรียนโรงเรียนกุดจับประชาสรรค์ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรอำเภอกุดจับ ดำเนินการตามโครงการ 1 ตำรวจ 1 โรงเรียน ให้ความรู้และป้องกันยาเสพติด การพนัน และวินัยจราจร ณ ห้องโสตทัศนศึกษาโรงเรียนกุดจับประชาสรรค์

ผุ้อำนวยการโรงเรียน

รองผู้อำนวยการ