แบบตรวจการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (OPEN DATA INTEGRITY AND TRANSPARENCY ASSESSMENT:OIT) ประจำปีงบประมาณ

ร้องทุกข์/ร้องเรียน

ข่าวสารการศึกษา

รอบรู้เรื่องอาเซียน

Banner

9 พฤศจิกายน 2563 คณะกรรมการสถานศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนกุดจับประชาสรรค์ ยินดีต้อนรับท่านผู้อำนวยการปัญญา ชูพรหมวงศ์ และ ท่านรองผู้อำนวยการเยาวณี ศรีปัจฉิม สู่รั้ว ขาว-น้ำเงิน

ผุ้อำนวยการโรงเรียน

นายวัชรากร  มณีไพร